Con đường rợp đèn lồng đón Trung thu giữa lòng
Gần Trung thu, khu phố cổ của Hà Nội thêm nhộn nhịp, thu hút khách du lịch và giới trẻ tới check-in. Phố Phùng Hưng, Hàng Mã là 2 địa điểm bạn không thể bỏ qua dịp lễ hội năm nay.

Con duong rop den long don Trung thu giua long Ha Noi hinh anh 1

Phố Phùng Hưng (Hà Nội) nổi tiếng với con đường bích họa màu sắc, khu phố đường tàu tấp nập khách du lịch nước ngoài. Gần dịp Trung thu, con phố khoác lên mình diện mạo mới với đèn lồng được trang trí kín đường, trở thành điểm check-in được lòng giới trẻ Hà thành.

Con duong rop den long don Trung thu giua long Ha Noi hinh anh 3
Dọc con đường có tranh bích họa được giăng kín đèn lồng, địa điểm này nhanh chóng thu hút các nhiếp ảnh gia, khách du lịch và các bạn trẻ tới chụp hình. Trên , cộng đồng mạng cũng hào hứng chia sẻ những hình ảnh về diện mạo mới của khu phố. Tài khoản Nguyễn Tuấn Thành bình luận: “Phố này lúc nào cũng đẹp, nay treo thêm đèn lồng lại càng cuốn hút hơn”.

Con duong rop den long don Trung thu giua long Ha Noi hinh anh 4

Buổi tối là lúc con phố trở nên lung linh hơn bao giờ hết. Không khí Trung thu tràn ngập trong ánh sáng của những chiếc đèn lồng đủ hình thù màu sắc, trải dài cả khu phố. Đoạn đường treo đèn lồng nối liền với không gian chợ Đồng Xuân nên khu vực này càng thêm nhộn nhịp khi trời tối.

Kết quả hình ảnh cho hàng mã

Rằm tháng 8 gần đến, các bạn trẻ và du khách tranh thủ tới Hàng Mã để ghi lại những bức hình bên background đậm không khí mùa Trung thu. Vào đúng ngày 15/8 Âm lịch, con phố này thường chật kín người tham quan, , chụp hình. Nếu muốn có được bức ảnh chụp thưa người ở phố Hàng Mã, bạn nên đến đây trước dịp Trung thu khoảng 1-2 tuần.

Theo vietbao.vn

Du Lịch Việt Nam