Top kiểu tóc nam Hàn Quốc được yêu thích nhất

Các kiểu tóc nam Hàn Quốc được rất nhiều bạn nam ưa chuộng trong thời gian gần đây. Các mẫu tóc luôn tạo cho các bạn nam được vẻ đẹp thanh lịch, chuẩn soái ca. Xu hướng tóc nam Hàn Quốc cũng thay đổi theo thời gian. Để các bạn nam bắt kịp xu thế sau đây mình sẽ giới thiệu top xu hướng tóc nam sẽ được ưa chuộng nhất trong năm 2020 này nhé.

kieu-toc-nam-han-quoc-1

Những mẫu tóc nam Hàn Quốc theo khuôn mặt

Tóc nam hàn quốc mặt tròn

Đối với các bạn nam có khuôn mặt tròn thì các bạn có rất nhiều lợi thế khi để mọi kiểu tóc Hàn Quốc. Bạn chỉ cần để một kiểu đầu tóc mái ngố hay đầu tóc xoăn thì nhuộm một ít màu hợp với màu da thì bạn trông rất đẹp trai.

kieu-toc-nam-han-quoc-2

Tóc nam Hàn Quốc dành cho mặt dài

Những bạn nam có khuôn mặt dài thường rất khó để chọn mẫu tóc phù hợp. Bạn nên chọn những mẫu tóc có mái dài phủ trán, tránh những kiểu tóc có chóp trên đỉnh đầu để làm cho khuôn mặt trở nên dài hơn.

kieu-toc-nam-han-quoc-3

Tóc nam Hàn Quốc cho khuôn mặt góc cạnh

Khuôn mặt góc cạnh sẽ làm cho bạn có một sự nam tính, mạnh mẽ hơn rất nhiều. Bạn nên chọn những kiểu tóc vuốt cao hoặc kiểu tóc 7/3 nam sẽ làm cho góc cạnh khuôn mặt bạn được thể hiện rõ hơn.

kieu-toc-nam-han-quoc-4

Tóc nam cho khuôn mặt chữ điền

Những bạn có khuôn mặt chữ điền nên để kiểu tóc cạo ngắn 2 bên tai phần mái để dài vuốt cao ra phía sau. Kiểu tóc đó để lộ được vầng trán cao thể hiện sự thông minh, nam tính của người đàn ông.

kieu-toc-nam-han-quoc-5

Tóc nam Hàn Quốc cho khuôn mặt trái tim 

Không phải một người đàn ông nào cũng có khuôn mặt trái tim. Nếu bạn may mắn sở hữu được khuôn mặt như thế thì bạn phải tận dụng tối đa chọn kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt đặt biệt này của mình nhé. Với khuôn mặt này bạn nên chọn kiểu tóc mái dài nhuộm màu socola hay nâu hạt dẽ sẽ trông rất hợp.

kieu-toc-nam-han-quoc-6

Những kiểu tóc nam Hàn Quốc xu hướng năm 2020

Kiểu tóc undercut Hàn Quốc

Undercut là kiểu tóc nam Hàn Quốc ngắn đã làm mưa làm gió trong thời gian gần đây. Kiểu tóc này rất được các bạn trẻ ưa chuộng vì rất gọn, dễ chăm sóc và phối quần áo.

Đặc điểm của kiểu tóc này cắt sát 2 bên mai không đối xứng, phần gáy được cạo cao, phần tóc ở giữa thì được tỉa bớt rồi vuốt ngược ra sau. Kết hợp với sáp vuốt hoặc keo xịt tóc kiểu tóc này tôn thêm vẻ nam tính, bảnh bao, thanh lịch của các chàng.

kieu-toc-nam-han-quoc-7

Kiểu tóc 6/4

Kiểu tóc 6/4 rất hợp với những bạn có khuôn mặt có nhiều khuyết điểm. Đây là một trong những kiểu tóc không kén dáng, kén khuôn mặt, kén làn da, hỗ trợ che đi những khuyết điểm trên cơ thể, lộ ra những đường nét nam tính, dễ thương.

kieu-toc-nam-han-quoc-8

Kiểu tóc tỉa layer Hàn Quốc

Tóc tỉa Layer rất phù hợp với những bạn trán dô. Kiểu tóc này có phần mái dài, tóc ôm sát vào đầu. Bạn chỉ cần chọn một màu nhuộm thích hợp với làn da thì sẽ trông rất thư sinh.

kieu-toc-nam-han-quoc-9

Kiểu tóc 7/3 nam

Kiểu tóc này hợp với mọi khuôn mặt, mọi lứa tuổi nên bạn đừng ngại gần mà hãy cắt ngay kiểu tóc này nhé. Kiểu tóc này được chia 2 bên với tỉ lệ khác nhau. một bên tóc được cạo đến phần đỉnh đầu gọi là bên 3. một bên để dài đến phần tai được gọi là phần 7.

kieu-toc-nam-han-quoc-10

Kiểu tóc tóc middle part Hàn Quốc

Hai bên mai được cắt ngắn và phần tóc chính giữa để dài và chia theo tỷ lệ 5/5 hoặc 4/5 giúp cho bạn trông điển trai và cuốn hút hơn. Nó là một trong các kiểu tóc nam Hàn Quốc đẹp năm 2019. Với kiểu tóc này bạn nên chọn một màu tóc phù hợp với làn da sẽ giúp bạn trở nên thu hút hơn nhé.

kieu-toc-nam-han-quoc-11

Tóc nam 2 mái dài Hàn Quốc

rất hợp với những bạn có khuôn mặt tròn hoặc vuông. Kiểu tóc này giúp bạn trở nên phong phần, lãng du hơn. Rất thích hợp với những bạn nam thích thể hiện bản thân. Nếu bạn muốn thay đổi phong cách đừng ngại mà thử kiểu tóc này nhé.

kieu-toc-nam-han-quoc-12

Kiểu tóc nam xoăn Hàn Quốc

Kiểu tóc này đang làm mưa làm gió hiện nay. Với mái tóc xoăn nhẹ sẽ giúp bạn trở nên trẻ trung năng động, cá tính hơn nhiều. Bạn cũng có thể cắt kiểu đầu này để đi học. Nhưng kiểu tóc này hơi khó chăm sóc bạn nên dành một ít thời gian chú ý nó nhé.

kieu-toc-nam-han-quoc-13

Kiểu tóc mái ngố nam Hàn Quốc

Tóc mái ngố không bao giờ hết hot, nó là một trong các kiểu tóc nam Hàn Quốc dễ thương  trong thời gian gần đây. Nếu bạn đang sở hữu một khuôn mặt tròn thì thật tuyệt vời kiểu tóc này là dành cho bạn. Với kiểu tóc này bạn sẽ trở nên trẻ hơn, cute hơn sẽ được rất nhiều bạn nữ chú ý đấy.

kieu-toc-nam-han-quoc-14

Trên đây là những cập nhất . Mình mong những gì mình chia sẽ sẽ giúp các bạn có thể chọn kiểu tóc phù hợp nhé.

Nguồn: Top kiểu tóc nam Hàn Quốc được yêu thích nhất.
Phản hồi / Góp ý: [email protected]